hotline

Răng sứ Veneer là gì?

12/12/2014 | Răng sứ thẩm mỹ | 653 lượt xem

Sự ra đời của răng sứ Veneer là giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất dành cho việc phục hình hàm răng khiếm khuyết của bạn. Với những ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ khác, răng sứ Veneer đã nhận được sự ưa chuộng và lựa chọn của đông đảo mọi người trên toàn thế giới nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Vậy răng sứ Veneer là gì ?

Rang-su-Veneer-la-gi-1
Răng sứ Veneer là gì

Răng sứ Veneer là gì

Veneer (Laminate sứ) là một lớp sứ mỏng được dán bằng một loại keo dán đặc biệt lên mặt ngoài của răng. Với kết cấu siêu mỏng 0,3mm sẽ giúp cho việc mài răng được giảm thiểu đến mức tối đa. Chính vì vậy, sẽ tránh được hiện tượng đau nhức, ê buốt đối với bệnh nhân. Một điều cần nói nữa đó là đặc tính mỏng của răng sứ Veneer sẽ giúp cho màu răng thật được thể hiện ra bên ngoài khá tự nhiên, giúp cho răng sứ đảm bảo được “y như răng thật”.

Việc mài răng là một công đoạn tinh tế nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại nhất. Bởi lẽ nếu như việc mài răng không chính xác thì khi chụp răng sứ vào răng thật sẽ không tương khít dẫn đến hiện tượng nước bọt ngấm vào sẽ làm hỏng răng. Chính vì vậy, các trung tâm nha khoa cần trang bị máy cắt xương bằng sóng siêu âm hay sử dụng phần mềm CAD/CAM nhằm tránh được việc nứt răng.

Xem thêm:

Răng sứ Veneer là gì? 2

Răng sứ Veneer có tính thẩm mỹ cao*

Một điểm cần lưu ý nữa là sau khi thực hiện bọc răng sứ Veneer, bạn phải thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tránh cho răng tiếp xúc với những thức ăn quá cứng, quá nóng hay quá lạnh làm tổn thương răng. Chúng ta nên ăn những thức ăn mềm, dễ nhai như cháo, súp…

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen