hotline

Tẩy trắng răng tại nhà

12/12/2014 | Tẩy trắng răng | 380 lượt xem

Ngày nay, việc giao tiếp thường xuyên là một trong những yếu tố giúp bạn mở rộng các mối quan hệ và thành công trong công việc. Không thể phủ nhận, hàm răng sáng đẹp và nụ cười rạng rỡ là đóng vai trò quan trọng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Vì vậy, việc chăm sóc, tẩy trắng răng là một yếu tố không thể bỏ qua với những người hiện đại. Nếu bạn không có thời gian đến các phòng khám để tẩy trắng răng cũng đừng quá lo lắng. Với giải pháp tẩy trắng răng tại nhà, bạn có thể sở hữu hàm răng trắng đẹp như mong muốn.

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà có ưu điểm gì

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian đến phòng khám. Thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn 1 máng tẩy trắng răng cùng thuốc tẩy trắng răng. Bạn chỉ việc nhỏ thuốc vào khay và đặt vào răng theo hướng dẫn của bác sĩ để cải thiện màu răng. Tẩy trắng răng tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí so với thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn không nên tự ý mua các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà mà nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Bởi vì một các loại thuốc tẩy trắng răng đều có công thức và hướng dẫn sử dụng riêng. Nếu không nắm rõ các thành phần trong thuốc sẽ dẫn đến việc sử dụng quá liều, gây tác hại không tốt cho răng. Ngoài ra, máng tẩy trắng răng cần ôm vừa khít vào chân răng để tránh việc thuốc chảy tràn ra ngoài gây bỏng nướu hoặc răng không đều màu.

Cách cải thiện men răng trở nên trắng sáng

Tẩy trắng răng tại nhà đem lại hiệu quả như ý

Tại nha khoa Đăng Lưu, khách hàng có nhu cầu tẩy trắng răng sẽ được tư vấn và chế tạo máng niềng răng theo số đo chính xác của răng, ôm vừa khít thân răng giúp thuốc tẩy trắng thẩm thấu đều, cho kết quả tẩy trắng răng vượt trội. Hơn nữa, việc máng tẩy trắng ôm khít răng sẽ ngăn chặn thuốc chảy ra ngoài, bảo vệ nướu và phần mềm khi tẩy trắng răng tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Để cho việc tẩy trắng răng tại nhà đạt hiệu quả cao, trước tiên bạn phải đến trung tâm nha khoa, trực tiếp gặp bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể quy trình tẩy trắng răng tại nhà như thế nào. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng của bạn bằng cách lấy vôi răng và những mảng bám trên răng của bạn; Kế đó, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bạn, trên cơ sở đó để làm một máng nhựa mềm bạn đeo vào. Máng nhựa này khá mềm nên không hề ảnh hưởng đến nướu răng, cũng không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hằng ngày của bạn. Khi đeo máng này, bạn phải tuân thủ theo những chỉ dẫn và lưu ý của bác sĩ như sau: trước khi đeo máng, bạn phải vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ; Đồng thời bạn sẽ tiến hành nhỏ thuốc tẩy trắng răng tại những vị trí cần làm trắng, rồi sau đó bạn mới đeo máng vào miệng sao cho khít với hàm răng. Nếu như thuốc tẩy trắng bị tràn ra ngoài máng răng thì bạn phải dùng bông chùi sạch thuốc đó.

Thông thường bạn chỉ cần đeo máng 5-7 giờ trong ngày vào thời điểm sau giờ ăn trưa hoặc sau giờ ăn tối… Bạn lặp lại như vậy trong vòng 10-15 ngày là có thể lấy máng ra và trở lại như bình thường.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen